Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện sau khi đóng tủ bếp

Giá bát đĩa, giá xoong nồi làm từ inox thông thường có giá khoảng vài trăm nghìn đồng. Những loại này bạn có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng bán

Việc chọn mua phụ kiện sau khi đóng có vẻ không được phù hợp lắm. Bởi trong công việc thiết kế , các nhà thiết kế cần phải đo đạc kích thước phòng bếp, kích thước của các loại phụ kiện và thiết bị trước khi tiến hành thiết kế bản vẽ. Mẫu thiết kế được tính toán chính xác đến từng centimet để tránh trường hợp thi công xong rồi lại tháo ra sửa lại.
Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn mua phụ kiện hợp lý để đóng tủ bếp.


Phụ kiện cần thiết cho một tủ bếp bao gồm: Bản lề, giảm chấn, ray trượt ba nấc, tay nắm, tay nâng gập cánh, giá dao thớt, giá bát, giá xoong nồi, giá đồ khô

1. Những loại phụ kiện có giá tầm trung
Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng những loại phụ kiện thông thường sản xuất tại Việt Nam, được làm từ inox.

Ví dụ:
– Giá của môt chiếc bản lề bình thường chỉ rơi vào khoảng 20 nghìn đồng.
– Giá bát đĩa, giá xoong nồi làm từ inox thông thường có giá khoảng vài trăm nghìn đồng. Những loại này bạn có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng bán đồ inox.

2. Những loại phụ kiện cao cấp
Với những gia đình có điều kiện, có thể sắm cho mình bộ cao cấp từ các hãng nổi tiếng như Hettich, Blum, Grass, Cariny. Tất cả những loại phụ kiện này đều được nhập khẩu, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nên giá thành hơi đắt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *