Lý do bạn nên chọn màu trắng cho gian bếp gia đình

Một phòng bếp trắng cần ánh sáng chuyên biệt để chiếu sáng những khu vực riêng như khu nấu nướng, khu soạn đồ ăn hay bàn ăn. Đối với khu vực tủ bếp

1
Màu trắng là màu tự nhiên, cổ điện nhưng rất trẻ trung và hiện đại.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo màu trắng lỗi thời. Chúng đã được ưa chuộng từ lâu và đến nay vẫn được xem là màu của các không gian hiện đại, sang trọng.

Không đơn giản mà màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thẩm mỹ. Màu trắng cũng đẹp trong con mắt của nhiều nhà trang trí nội thất vì nó vốn là gam màu trung tính, mang lại cảm giác dịu mắt và sạch sẽ. Trắng thì bao giờ cũng sáng và nổi bật, đó là lý do bạn nên chọn gam màu này.

2
Trắng dễ trưng bày

Màu trắng sẽ là phông nền hoàn hảo nhất để làm nổi bật những bộ sưu tập độc đáo đĩa, ly, lọ hoa… trong gian bếp nhà bạn. Các chất liệu từ thiên nhiên như gỗ, đá, tre và mây sẽ rất hài hòa khi kết hợp với màu trắng tinh khiết. Với những bức tường bếp màu trắng, bạn sẽ rất dễ dàng làm mới nhà bếp bằng những vật dụng trang trí đầy màu sắc tươi sáng và trẻ trung.

Phòng bếp trắng cũng sẽ nổi bật hơn nhờ tấm rèm hoa hoặc rèm kẻ caro. Trải một tấm thảm màu xanh da trời hoặc xanh nõn chuối dưới sàn cũng là một gợi ý giúp phòng bếp của bạn trở nên trẻ trung hơn.

Một phòng bếp trắng cần ánh sáng chuyên biệt để chiếu sáng những khu vực riêng như khu nấu nướng, khu soạn đồ ăn hay bàn ăn. Đối với khu vực tủ bếp nấu nướng, nên sử dụng hệ thống đèn ở phía dưới kệ bếp treo để không bị sấp bóng khi nấu ăn. Tuy nhiên, khu vực chế biến thức ăn và bồn rửa thì vẫn không thể thiếu đèn. Hệ thống tủ chạn cũng cần lắp những bóng đèn âm trần nhỏ giúp bạn dễ dàng lấy đồ đạc khi cần. Khu vực bàn ăn, nên dùng loại đèn chùm, đèn thả, có ánh sáng lung linh, điều chỉnh độ sáng, không bị chói mắt, tạo cảm giác ấm cúng.

3
Trắng thì rộng

Màu trắng là màu lý tưởng của những căn bếp có diện tích khiêm tốn, vì nó làm không gian trở nên rộng. Hơn nữa, màu trắng tạo nên cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.


Nếu gian bếp nhà bạn có không gian hẹp thì hãy lựa chọn gam màu trắng trên tường, sử dụng càng ít vật dụng càng đỡ bị rối và không tốn nhiều diện tích.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *