Lựa chọn đá cho mặt bàn tủ bếp chuẩn nhất

Đá công nghiệp Marble khắc phục được nhược điểm lớn nhất của đá tự nhiên là màu sắc rất đa dạng, vân đều… Tuy nhiên nó lại mắc phải nhược

1. Đá tự nhiên ( Granite)

Đá tự nhiên là loại được lựa chọn khá nhiều để ứng dụng làm mặt tủ bếp, có thể nói đá tự nhiên là thuộc loại ngon bổ rẻ nhất. Ưu điểm của đá tự nhiên là cứng chịu lực tốt hơn các loại khác, không bị ngấm nước nên thường ít bị ố trong quá trình sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của đá tự nhiên là màu sắc không đa dạng, vân không đều và thường chỉ có những màu tối. Loại đá được sử dụng nhiều nhất là đá kim sa (màu đen).

2. Đá cẩm thạch( Marble)

Đá công nghiệp Marble khắc phục được nhược điểm lớn nhất của đá tự nhiên là màu sắc rất đa dạng, vân đều… Tuy nhiên nó lại mắc phải nhược điểm khó khắc phục là đá mềm, dễ ố và ngấm nước. Giá thành của loại đá này cũng nhỉnh hơn một chút so với đá tự nhiên.

3. Đá nhân tạo ( Solid Surface)

Khắc phục được nhược điểm của cả 2 loại đá trên – đá Solid Surface là sự lựa chọn tốt nhất để làm mặt bàn bếp. Đá có những tính năng nổi trội như: màu sắc đa dạng, không bị ố, khó thấy vết nối ghép đá ( thường mặt tủ bếp sẽ phải nối ghép đá). Tuy nhiên, để sở hữu loại đá này quý khách hàng cũng phải bỏ chi phí cao hơn.

Kết luận: Mặt bàn bếp rất quan trọng nó góp phần không nhỏ đến thẩm mỹ của một chiếc tủ bếp gỗ và rộng hơn là cả phòng bếp. Ngoài ra, chất lượng đá và giá thành cũng là một điểm đáng lưu tâm của người sử dụng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *